ข่าวประชาสัมพันธ์
กีฬาสี โรงเรียนบ้านยางน้ำกลัดใต้ 59
เมื่อวันที่ 3-5 สิงหาคม โรงเรียนบ้านยางน้ำกลัดใต้ จัดกิจกรรม กีฬาสีต้านภัยยาเสพติด ภายในงานได้มีเดินพาเหรด และ การแข่งขันกีฬาในประเภทต่างๆ เช่น ฟุตบอล วอลเล่ย์บอล ปิงปอง เปตอง โดยมี ผู้อำนวยการ นายจำลอง วุฒิธรรม เป็นประธานเปิดงาน โดยภายในงานนักเรียนและครู มีความสนุกสนานในการเชียร์และเล่นกีฬา เป็นอย่างมาก ซึ่งแสดงความมีน้ำใจนักกีฬาตลอดการแข่งขัน และหลังจากจบการแข่งขัน ได้มีการมอบรางวัลให้กับนักกีฬาและกองเชียร์อย่างตื่นเต้นและอบอุ่นใจ

คลิ๊กเพื่อดูภาพ