วันวชิราวุธรำลึก 2559
เมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายน 2559 โรงเรียนบ้านยางน้ำกลัดใต้ ได้จัดพิธีวัน วชิราวุธ ขึ้น ณ หอประชุมโรงเรียนบ้านยางน้ำกลัดใต้ เพื่อเพื่อเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 6 ผู้ทรงริเริ่มกิจการลูกเสือในประเทศไทย และตอนท้ายได้มีพิธีมอบประกาศนียบัตรกับ นักเรียนและคณะครูที่ชนะเลิศกิจกรรมลูกเสือและเป็นตัวแทนไปแข่งขันศิลปหัตถกรรมระดับภาค

คลิ๊กเพื่อดูภาพกิจกรรม